MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP XOÁ TAN NỖI LO DỊCH CÚM A/H1N1

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP XOÁ TAN NỖI LO DỊCH CÚM A/H1N1

Ổ dịch cúm A/H1N1 xuất hiện ngay tại bệnh viện Từ Dũ, TpHCM những ngày gần đây khiến người dân cả nước không khỏi bàng hoàng. Virus H1N1 từng gây đại dịch khiến nhiều người tử vong trong năm 2009 ở Việt Nam và trên thế giới. Cúm A/H1N1 tuy không quá nguy hiểm như H5N1, H7N9 nhưng dễ lây lan, nguy hiểm với người có bệnh mạn tính nên người dân cần hết sức đề phòng.

 

4

 

Nguồn: Báo Người lao động

Sau nhiều năm phát triển các công nghệ tiên tiến phục vụ cộng đồng, SHARP tự hào đem lại công nghệ Plasmacluster Ion với khả năng khử khuẩn tối ưu, bảo vệ sức khỏe cho mọi lứa tuổi. Trong một nghiên cứu của công ty Retroscreen Virology Ltd. được thành lập bởi Giáo sư John S. Oxford thuộc Đại học London, Anh, đã chứng minh rằng công nghệ này có thể khử hoạt tính và loại bỏ 27 loại vi khuẩn có hại khác nhau, bao gồm MRSA(tụ cầu vàng kháng Methicillin). Hiệu quả của các ion Plasmacluster để khử hoạt tính và loại bỏ virút trong không khí đã được chứng minh chống lại chủng virút cúm H1N1 ở người, cũng như virút Corona, Polio và Coxsackie.

2

Ngoài ra, vào năm 2005, Sharp, làm việc cùng với một số tổ chức học thuật đã làm sáng tỏ cơ chế đằng sau khả năng của các ion Plasmacluster chính là phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt vi rút. Sự an toàn của việc sử dụng các ion Plasmacluster mật độ cao cũng đã được xác nhận. Vi rút cúm A/H1N1 tại khá lâu ngoài môi trường, có thể sống từ 24 đến 48 giờ trên các bề mặt như bàn, ghế, tủ, tay vịn cầu thang…; tồn tại trong quần áo từ 8 đến 12 giờ và duy trì được 5 phút trong lòng bàn tay. Do vậy, để tiêu diệt loại vi rút cứng đầu này cần một sản phẩm lọc không khí chuyên nghiệp đến từ thương hiệu uy tín.

3

 

Công nghệ Plasmacluster Ion loại bỏ vi khuẩn hiệu quả

Các sản phẩm máy lọc không khí SHARP cùng mật độ Plasmacluster Ion cao gồm các ion dương [H + (H2O) n] và các ion âm [O2 – (H2O) m] được giải phóng vào không khí cùng một lúc giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả . Những ion dương và âm này ngay lập tức tái tổ hợp trên bề mặt vi khuẩn, nấm mốc, virus và chất gây dị ứng trôi nổi trong không khí để hình thành các gốc hydroxyl (OH), có khả năng oxy hóa cực cao, và phản ứng hóa học này phân hủy protein trên bề mặt vi khuẩn và các mầm bệnh khác, do đó ức chế hoạt động của chúng. Công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền đến từ SHARP tự hào mang lại bầu không khí trong lành cho mọi gia đình, không chỉ tiêu diệt vi khuẩn mà còn loại bỏ các chất gây dị ứng, nấm mốc, vi rút cùng các hạt bụi cực nhỏ PM 2.5. Hãy để máy lọc khí SHARP nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sự an tâm về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn!

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline pc