Máy tạo PLASMACLUSTER ION dành cho ô tô thổi bay lo ngại về mùi hôi khó chịu

Máy tạo PLASMACLUSTER ION dành cho ô tô thổi bay lo ngại về mùi hôi khó chịu

Bạn thường di chuyển bằng xe ô tô nhưng mùi trên xe luôn làm bạn khó chịu và hắt hơi, máy lạnh không thể lọc hết bụi bẩn mà còn làm khô da.

Đừng lo, máy tạo plasmacluster ion dành cho ô tô đến từ thương hiệu SHARP sẽ thổi bay những lo lắng đó của bạn.

13

Công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền tiêu diệt vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng, nấm mốc và mùi hôi

Công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền của SHARP sẽ phóng thích các ion dương và ion âm tương tự như quá trình xảy ra trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước. Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt cấu trúc của protein nhằm tiêu diệt vi khuẩn. Sau đó, gốc OH sẽ kết hợp với H tạo thành phân tử nước H2O trong không khí, tạo ra bầu không khí trong lành, giảm thiểu ô nhiễm.

PCI Technology

Hiệu quả của công nghệ Plasmacluster Ion là vô cùng to lớn. Không những loại bỏ được các chất gây dị ứng, nấm mốc, giảm sự gia tăng của nấm mốc mà công nghệ Plasmacluster Ion còn có thể ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn, virus trong không khí. Những mùi hôi cứng đầu như mùi cơ thể vương trên quần áo, mùi thuốc lá, mùi của vật nuôi…được các Plasmacluster Ion phát tán và nhanh chóng khử triệt để. Plasmacluster Ion còn làm giảm tĩnh điện, ngăn ngừa phấn hoa và bụi bẩn trong không khí bám trên quần áo và các bề mặt khác.

CHẾ ĐỘ TURBO AIR FLOW KHỬ MÙI NHANH

Mật độ ion lên đến 25000 ion/cm3 cùng thiết kế“Front – tilt’ giúp phát tán ion hiệu quả. Lưỡi gió nghiêng điều chỉnh hai nấc kết hợp hệ thống hút khí kép làm tăng hiệu quả phát tán ion trong không khí.Để nhanh chóng khử mùi trong xe, chế độ Turbo Air Flow tăng gấp 3 tốc độ phóng Plasmacluster ion so với chế độ thường (so sánh dựa trên số lần cần thiết để khử mùi bám lâu đến mức gần như không mùi; chế độ thường sẽ mất khoảng 60 phút và chế độ Turbo Air Flow mất khoảng 44 phút). Mùi hôi từ máy lạnh, mùi thức ăn hay mùi thuốc lá được khử nhanh chóng ngay khi bạn chưa kịp nhận ra.

khumui

THIẾT KẾ VỎ NGOÀI GIỐNG KIM LOẠI VỚI ĐÈN LED HIỂN THỊ RỰC RỠ CÙNG KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN, TIỆN DỤNG

Cùng với vỏ ngoài giống kim loại, máy tạo plasmacluster ion dành cho ô tô của SHARP còn được trang bị đèn hiển thị mật độ ion (đèn xanh) tại khe thổi khí và đèn hiển thị hoạt động được thiết kế theo mô-típ của đồng hồ hiển thị tốc độ trên xe hơi, mang đến một thiết kế đầy phong cách và đẳng cấp. Kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với ngăn để ly không làm tốn diện tích xe.

LÀM ĐẸP DA NGAY TRONG CHIẾC XE HƠI CỦA BẠN

Plasmacluster ion được phát tán ở mật độ cao, mang lại hiệu quả làm đẹp da cho cả người lái và người đi cùng.

11

SỬ DỤNG TIỆN LỢI VỚI CỔNG SẠC XE Ô TÔ DC12V VÀ CỔNG USB

Thiết bị hoạt động nhờ cổng sạc phổ biến trên xe ô tô DC12V và được tích hợp thêm cổng USB để có thể linh hoạt sử dụng hơn trong xe.

auto

Ngoài ra, máy tạo plasmacluster ion dành cho ô tô của SHARP còn có chế độ hoạt động rất êm ái, hầu như không tạo ra tiếng ồn cùng với bộ lọc bụi PM10 mỗi bên, lọc sạch 80% phân tử bụi và phấn hoa trong không khí (10micromet hoặc kích thước lớn hơn). Đa dạng màu sắc cũng là một ưu điểm của máy tạo plasmacluster ion dành cho ô tô của SHARP. Với sắc màu trẻ trung, thiết kế hiện đại cùng tích năng lọc khí, khử mùi ưu việt, máy tạo plasmacluster ion dành cho ô tô của SHARP chắc chắn sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chuyến trải nghiệm của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline pc